MỪNG KHAI TRƯƠNG CHUỖI 5 LABO VÀ NHA KHOA TẠI ÚC - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

TƯNG BỪNG KHAI TRƯỜNG CHUỖI 5 CHI NHÁNH LABO VÀ NHA KHOA TẠI ÚC

Năm 2023, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức chính thức vươn tầm quốc tế với việc mở chuỗi Labo và nha khoa tại nước Úc. Tiếp nối sự thành công đó, đầu tháng 7 năm 2024, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức tiếp tục chào đón 5 thành viên mới, là các Labo và nha khoa tại Brisbane, Inala và Gold Coast.

Hình ảnh nền khai trương Úc

Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức được hình thành vào năm 2004. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, con người làm chìa khoá để mở của sự thành công. 20 năm 1 hành trình, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã và đang cung cấp các dịch vụ sản phẩm và giải pháp toàn diện trong ngành nha với mong muốn mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp và những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp.

Tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức tự hào khẳng định đã có những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều kết quả, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước cũng như quốc tế, mà sự phát triển từ chuỗi 12 chi nhánh những ngày đầu thành lập đến chuỗi 50 chi nhánh vào cuối năm 2023 là minh chứng cho điều đó.

Hình ảnh các chi nhánh

Để đạt được những thành tựu nổi bật ngày hôm nay, phải nhắc đến người sáng lập và điều hành Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đó chính là vị chủ Tịch Cao Minh Tuấn, ông hiện đang giữ chức vụ:

Hình ảnh sếp Cao Minh Tuấn

Chủ tịch Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức.

Ngoài ra, ông được biết đến với vai trò là người truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp về việc đầu tư học tập và phát triển đội ngũ. 

Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn nha khoa đa Quốc gia, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng nổ lực xây dựng và phát triển hệ sinh thái chuyên sâu về ngành nha trên thị trường trong nước và quốc tế. Ngày 06/07 này Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức chính thức chào đón 5 thành viên mới là Labo và nha khoa ở Brisbane, Inala, Gold Coast.

Với sứ mệnh mang lại một sức khỏe, một nụ cười đẹp cho mỗi khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một hành trình trải nghiệm tuyệt vời và cảm thấy hài lòng khi đến với Sài Gòn Tâm Đức.

Với những yếu tố trên, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức sẽ không ngừng phấn đấu để vươn xa hơn nữa để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng!

☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa