Hình ảnh nền Building 2
Hình ảnh bulding 1
Hình ảnh chính
Hình ảnh moutain 1
Hình ảnh moutain 2
Hình ảnh grass 2
Hình ảnh grass 1
Hình ảnh kangragoo

LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM THÀNH LẬP LABO ANCONA VÀ KHAI TRƯƠNG ANCONA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

Hình ảnh nền khai trương Úc

Chiều ngày 06/07/2024, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình vươn tầm quốc tế bằng việc chính thức khai trương ANCONA SÀI GÒN TÂM ĐỨC tại Brisbane – Australia. Sự kiện này không chỉ khẳng định vị thế của Tập đoàn trên thị trường quốc tế mà còn là minh chứng cho dịch vụ nha khoa chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp.

 

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG – CHỦ TỊCH CAO MINH TUẤN

Để đạt được những thành tựu nổi bật ngày hôm nay, không thể không nhắc đến vị Chủ tịch Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức – ông Cao Minh Tuấn. Ông là người sáng lập và điều hành, đóng vai trò then chốt trong sự phát triển và mở rộng của Tập đoàn.

Vị Lãnh Đạo Tài Năng

Ông Cao Minh Tuấn hiện đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành và cộng đồng doanh nghiệp:

  • Chủ tịch Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức
  • Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bến Tre
  • Tổng giám đốc Trường đào tạo doanh nhân PDCA chi nhánh Miền Tây
 

Sở Hữu Nhiều Công Ty Thành Viên

Ngoài ra, ông còn sở hữu các công ty thành viên chuyên về giải pháp ngành nha khoa và các lĩnh vực liên quan:

  • U&I Vaandent: Giải pháp ngành nha khoa
  • WAO DESIGN: Công ty thiết kế quảng cáo
  • Quốc tế Mekong: Công ty tổ chức sự kiện và du lịch
  • NEEC MEKONG: Công ty tư vấn du học
 
Hình ảnh sếp Cao Minh Tuấn
Hình ảnh sếp Cao Minh Tuấn

TẦM NHÌN TẬP ĐOÀN NHA KHOA ĐA QUỐC GIA

Bắt đầu từ năm 2004, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng hệ thống. Với sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động và con người là chìa khóa để mở cửa thành công, Tập đoàn đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Từ 12 chi nhánh những ngày đầu thành lập, Tập đoàn đã phát triển lên 50 chi nhánh vào cuối năm 2023. Và nay, với sự khai trương của 5 chi nhánh mới tại Úc và ra mắt thương hiệu ANCONA SÀI GÒN TÂM ĐỨC, Tập đoàn đã tiến thêm một bước quan trọng trong việc thực hiện tầm nhìn trở thành một TẬP ĐOÀN NHA KHOA ĐA QUỐC GIA.

 

Với sự phát triển này, Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Các chi nhánh mới tại Brisbane, Inala và Gold Coast được trang bị các thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất.

Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức luôn đề cao việc đầu tư phát triển, đẩy mạnh nguồn lực để hoàn thành mục tiêu đề ra. Với mục tiêu:

  • Đến cuối 2025: hoàn thành 100 chi nhánh nha khoa tại Việt Nam.
  • Đến cuối năm 2026: hoàn thành và đưa vào hoạt động 6 chi nhánh Labo và 10 chi nhánh nha khoa tại nước Australia.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và nụ cười đẹp cho mỗi khách hàng, Tập đoàn cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu để mang đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất, không ngừng hoàn thiện và phát triển để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

 
Hình ảnh khai trương Úc

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức trong suốt chặng đường vừa qua. Sự ủng hộ của quý vị chính là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển.

Hãy đến với các chi nhánh mới của chúng tôi tại Australia để trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tối đa.